Văn hóa Nibelc
NIBELC GROUP TỔ CHỨC TRAINING KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN
Ngày đăng: 18/06/2021 - Lượt xem: 174

Sáng ngày 16/06 và ngày 18/06 tại văn phòng Hà Nội - Nibelc Group đã có buổi training phát triển nâng cao những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ tuyển dụng - Đây là một trong những hoạt động quan trọng được Nibelc Group chú trọng, nhằm đáp ứng kịp nhu cầu đột biến về cung ứng nguồn lao động cho các đối tác hậu Covid và thúc đẩy sự phát triển bền vững của Nibelc group.

DAO TAO CAN BO NHAN VIEN.png

Tại buổi Training có sự tham gia của Ông Phan Phương Nguyên - chủ tịch HĐQT, Ông Bùi Hải Tân - phó chủ tịch của HĐQT Nibelc Group, các CBNV công ty tại Hà Nội và tham gia trực tuyến đối với các cán bộ quản lý, chi nhánh văn phòng tại các tỉnh.


41.jpg

Ông Bùi Hải Tân - Phó chủ tịch HĐQT Nibelc Group chủ trì các chương trình đào tạo đã có những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm, kiến thức kỹ năng cần có và kỹ năng team-work cho đội ngũ cán bộ tuyển dụng. Bên cạnh các buổi đào tạo offline, các buổi đào tạo online cũng sẽ được tổ chức thường xuyên cho CBNV công ty tại các chi nhánh văn phòng đại diện ở các tỉnh.

PHU TRACH DAO TAO.png

Ông Bùi Hải Tân - Phó chủ tịch HĐQT Nibelc Group chủ trì các chương trình đào tạo

Buổi training diễn ra cực kỳ sôi nổi, bám sát mục tiêu, phương hướng và chiến lược tạo ra sự bứt phá, những giá trị khác biệt, để thực tập sinh, người lao động có những lợi thế, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ trước và sau khi về nước.

Chắc chắn rằng sau buổi đào tạo, tất cả các thành viên tham dự đều nhận được những thông tin hữu ích cho riêng mình về những kiến thức chuyên môn, công việc thực tế. Mỗi CBNV hiểu đúng, hiểu sâu để có thể thực hiện tốt phần công việc và trách nhiệm của mỗi cán bộ mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, người lao động.


Download Brochure634752643668906250.jpg

Công ty Cổ phần Xây dựng và Cung ứng Lao động Quốc tế (NIBELC)

tổng đài điện thoại Tổng đài Panasonic kxtes824 Tổng đài KX-TES824 Tổng đài KX-TDA100D Tổng đài Panasonic KXNS300 Tổng đài ip Panasonic Panasonic kxt7730 bán tổng đài nội bộ Bàn lập trình cho tổng đài Panasonic kxdt333 đổ mực máy in mật ong rừng taxi noi bai tủ bếp tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga tủ bếp laminate tủ bếp acrylic

Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, nhấn mí hàn quốc, cắt mắt 2 mí, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi, Thu nhỏ đầu mũi, Thu gọn cánh mũi

H/Q:: Quốc lộ 1A, Km10 Ninh Bình - Hà Nội, Gia Trấn, Gia Viễn, Ninh Bình
Chi nhánh tại HN: Tầng 4, Tòa nhà Rainbow-Lô B-CQ1-Khu ĐTM Văn Quán-Hà Đông-HN
Điện thoại: +84 24 33113 686    +84 24 33113 669                 

Email: nguyenphan@vietmc.vn    Website: www.nibelc.com.vn

, triệt lông vĩnh viễn, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, bấm mí hàn quốc, cắt mí mắt, nâng mũi, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi sline, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi, trị hôi nách, trị tàn nhang, căng da mặt, hút mỡ bụng, Nhấn mí mắt Hàn Quốc, Nhấn mí, Cắt mí mắt, Chi phí nhấn mí Nháy mắt phải Nháy mắt Mở rộng góc mắt Nâng chân mày Độn mắt sâu Tạo bầu mắt dễ thương Chỉnh hình mắt xếch Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh nhay mat phai