TUYỂN DỤNG ĐẦU BẾP/QUẢN LÝ LÀM VIỆC TRONG CHUỖI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG QATAR AIRWAYS [ĐỢT 2]
Cơ hội làm việc trong chuỗi nhà hàng, khách sạn, cửa hàng của hãng hàng không 7 sao Qatar Airway - Đối tác truyền thống của Nibelc Group từ năm 2016 thông báo tuyển dụng đợt 2 năm 2021
Công
ty Cổ phần Xây dựng và Cung ứng lao động quốc tế (NIBELC), có giấy
phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt nam đi làm việc theo hợp đồng ở
nước ngoài số 1019/LĐTBXH-GP, cấp đổi ngày 22.03.2018.
Cần tuyển số lượng lớn Đầu bếp/Quản lý làm việc
trong chuỗi nhà hàng/khách sạn/cửa hàng phục vụ ăn uống của hãng
hàng không Qatar Airways, với các tiêu chuẩn như sau:
1. Điều kiện
tuyển chọn:
- Nam cao:
1m60 trở lên, nặng: 55 kg trở lên.Tuổi từ 18
đến 45.
- Sức khỏe
tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: viêm gan A, B, C, HIV, lao phổi, giang
mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, bệnh mãn tính, các bệnh về xương, khớp.
Không xăm trổ - không tiền án, tiền sự.
- Yêu cầu tiếng Anh giao tiếp tốt. Có kinh nghiệm và
trình độ nấu ăn/quản lý bếp tốt.
Mô
tả công việc :
* Đầu bếp kiêm
tổ trưởng : Phụ
trách quản lý một khu vực hoặc một nhóm nhân viên bếp nhất định thực hiện các
công đoạn chế biến món ăn từ sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu, nấu và cho ra thành
phẩm, đảm bảo các món ăn đưa ra đáp ứng đúng nhu cầu thực khách và tiêu chuẩn
nhà hàng.
** Bếp phó :
-
Quản lý mọi
hoạt động trong gian bếp
- Sắp xếp, lên kế hoạch, phân chia công việc cho từng nhân
viên, bộ phận sao cho hợp lý
- Trực tiếp đứng chế
biến món ăn khi có yêu cầu từ khách hàng, Bếp trưởng, Quản lý
- Đảm bảo món ăn được
hoàn thành hoàn hảo cả về hương vị lẫn màu sắc.
- Thực hiện kiểm định chất lượng món ăn trước khi rời nhà bếp đến phục vụ khách hàng.
- Thiết lập menu cho
nhà hàng .Thường xuyên cập nhật xu hướng và thị hiếu của khách hàng để đóng góp
về việc đưa món ăn vào menu. Cùng với bếp trưởng quản lý tính toán và định giá.
*** Bếp trưởng :
Bếp trưởng điều hành –
người đứng đầu trong bộ phận bếp. Là người có nhiệm vụ quản lý tổng cộng các
công việc tại bếp: lên menu, quan sát cũng như quản lý nhân viên, điều hành
những hoạt động kinh doanh, làm chủ chất lượng, vệ sinh an toàn thức ăn, và
hướng dẫn các bộ phận trong bếp làm việc hiệu quả…
2. Ngành
nghề - Lương CB:
Stt
|
Danh mục nghề
|
Số
lượng
|
Lương cơ bản
(8h/ngày ;
6 ngày/tuần) USD
|
Tổng thu nhập dự kiến bao gồm làm
thêm giờ (USD)
|
1
|
Đầu bếp kiêm tổ trưởng
|
75
|
960
|
1200
|
2
|
Bếp phó
|
75
|
1835
|
2500
|
3
|
Bếp trưởng
|
30
|
2685
|
3200
|
|
Tổng
|
180
|
|
|
3. Điều kiện
làm việc, phí xuất cảnh:
- Thời hạn hợp
đồng: 02 (hai) năm, gia hạn theo quy định.
- Thời gian
làm việc cơ bản: 08 giờ/ngày, 06
ngày/tuần (theo ca), làm thêm tính theo luật định. - Chủ sử dụng cung cấp vé máy bay lượt
đi, lượt về về khi NLĐ kết thúc hợp đồng về nước.
- Người lao động
sẽ được cung cấp chế độ ăn, ở theo quy định của hãng hàng không.
- Phí xuất
cảnh, đặt cọc và phụ phí theo quy định của Công ty.
4. Lịch thi
tuyển, hồ sơ và tiến độ xuất cảnh:
- Quy trình tuyển dụng : Ứng viên nộp CV bằng tiếng Anh kèm video clip thực hành kỹ năng chế
biến món ăn ( 15 phút). Lịch phỏng vấn trực tuyến qua ZOOM sẽ được bố trí sau
01 ngày nhận được CV của ứng viên, bắt đầu từ ngày 19.7.2021.
- Hồ sơ bao
gồm: Hộ chiếu gốc (phải có thời hạn trên 02 năm), 8 ảnh màu (4x6) phông trắng,
áo tối mầu, khám sức khỏe và hồ sơ lý lịch theo hướng dẫn của công ty.
- Lưu ý người
lao động phải đi Test trước các bệnh Viêm gan A, B, C, HIV, Lao phổi, trước khi
tham gia thi tuyển.
- Dự kiến xuất
cảnh từ 2 – 3 tháng kể từ ngày NLĐ hoàn thiện hồ sơ.
- Công ty cung
cấp đầy đủ hồ sơ và hướng dẫn NLĐ làm các thủ tục vay vốn Ngân hàng đi XKLĐ nếu
có nhu cầu vay vốn.
Địa chỉ đăng ký:
Công ty CP Xây dựng và Cung ứng lao dộng Quốc Tế (NIBELC).
VP
Hà Nội : T4, Toà nhà Rainbow, Số 79, Đường 19/5, KĐT Văn Quán, Hà Đông,
Hà Nội.
Điện thoại liên hệ kỹ thuật
phỏng vấn Zoom: 0989 331100 – Mr
Hân ; 0989922456 – Mr Hảo.
==================