Thầu phụ nhân lực, Đào tạo dạy nghề, Xuất khẩu lao động
LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUỐC TẾ IVS VÀ KHÁCH SẠN HOÀNG LONG
Ngày đăng: 14/01/2017 - Lượt xem: 2526
Ngày 20.01.2017 sắp tới sẽ diễn ra lễ khánh thành Trường Trung cấp Nghề Quốc tế (IVS) và Khách sạn Hoàng Long tại Quốc lộ 1A, km 10 Ninh Bình – Hà Nội, xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc phát triển của Công ty CP Xây dựng và Cung ứng lao động Quốc tế NIBELC trong lĩnh vực hợp tác đào tạo nghề và dịch vụ du lịch khách sạn.

Nằm tại vị trí trọng điểm trên tuyến đường giao thông huyết mạch, giáp ranh và nối liền nhiều tỉnh thành trên cả nước, Trường IVS và Khách sạn Hoàng Long có nhiều lợi thế về mặt thông thương đi lại.

Khách sạn Hoàng Long là đối tác thân cận của các công ty du lịch lữ hành như Saigontourist, TransViet Travel, Vietravel … vốn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách du lịch đến từ mọi miền trên tổ quốc tới thăm khu du lịch Tràng An, Bái Đính cũng như các chuyên gia của khu công nghiệp Gia Viễn, Ninh Bình. Đạt tiêu chuẩn khách sạn ba sao cùng đầy đủ các tiện ích và cơ sở vật chất hiện đại, khách sạn Hoàng Long cũng tập trung phát triển dịch vụ phòng nghỉ, tiệc cưới, hội nghị, nhà hàng, bar, karaoke …  

Bên cạnh các dịch vụ du lịch thương mại, khách sạn Hoàng Long còn kết hợp với Trường trung cấp nghề quốc tế IVS – Đơn vị thành viên của Công ty NIBELC đào tạo đi đôi với thực hành các ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng cho học sinh/ thực tập sinh của công ty NIBELC và công ty cổ phần nhân lực xây dựng và công nghệ mới việt nam (VietMC). Học sinh/ thực tập sinh thực tập/ đi làm có hưởng lương và được hướng dẫn đào tạo bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. Kết thúc khoá đào tạo, học sinh/ thực tập sinh có cơ hội đi làm ngay tại Việt Nam cũng như có cơ hội chuyển tiếp sang đào tạo và đi làm tại Châu Âu bằng các chương trình liên kết của công ty NIBELC với các công ty đối tác.

Tiền thân là trường dạy nghề quốc tế, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn cho các thực tập sinh ngành xây dựng (sắt, mộc, thi công giàn giáo) cho các đối tác Nhật Bản, Trường trung cấp nghề quốc tế IVS tập trung phát triển và hướng đến mô hình đào tạo gắn liền với thực hành các ngành điều dưỡng, khách sạn nhà hàng, kỹ thuật xây dựng. Đối tác liên kết đào tạo với trường tập trung chủ yếu là các đối tác Nhật Bản, CHLB Đức và Hàn Quốc.

Trong năm 2017, trường IVS tiếp tục đầu tư phát triển thêm trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe, mở thêm mã ngành đào tạo công nhân vận hành xe và thiết bị công trình. Mục tiêu trong tương lai, trường IVS sẽ chuyển đổi trở thành trường Cao đẳng nghề quốc tế có uy tín, là nơi đào tạo chất lượng cao cho các học sinh, sinh viên tỉnh Ninh Bình nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung cũng như phối hợp phát triển các hoạt động xuất khẩu lao động của công ty NIBELC và công ty VietMC.

Với sự kiện khai trương trọng đại này, trường IVS và khách sạn Hoàng Long cũng góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh của trường IVS và khách sạn Hoàng Long:

up web_IVS.png

_36A8004.JPG

_36A8006.JPG

Trường nghề IVS

_36A7578.JPG

_36A7618.JPG

_DSC0252.JPG


_DSC0295.JPG

Khách sạn Hoàng Long


Download Brochure634752643668906250.jpg

Công ty Cổ phần Xây dựng và Cung ứng Lao động Quốc tế (NIBELC)

tổng đài điện thoại Tổng đài Panasonic kxtes824 Tổng đài KX-TES824 Tổng đài KX-TDA100D Tổng đài Panasonic KXNS300 Tổng đài ip Panasonic Panasonic kxt7730 bán tổng đài nội bộ Bàn lập trình cho tổng đài Panasonic kxdt333 đổ mực máy in mật ong rừng taxi noi bai tủ bếp tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga tủ bếp laminate tủ bếp acrylic

Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, nhấn mí hàn quốc, cắt mắt 2 mí, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi, Thu nhỏ đầu mũi, Thu gọn cánh mũi

H/Q:: Quốc lộ 1A, Km10 Ninh Bình - Hà Nội, Gia Trấn, Gia Viễn, Ninh Bình
Chi nhánh tại HN: Tầng 4, Tòa nhà Rainbow-Lô B-CQ1-Khu ĐTM Văn Quán-Hà Đông-HN
Điện thoại: +84 24 33113 686    +84 24 33113 669                 

Email: nguyenphan@nibelcgroup.vn    Website: www.nibelc.com.vn

, triệt lông vĩnh viễn, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, bấm mí hàn quốc, cắt mí mắt, nâng mũi, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi sline, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi, trị hôi nách, trị tàn nhang, căng da mặt, hút mỡ bụng, Nhấn mí mắt Hàn Quốc, Nhấn mí, Cắt mí mắt, Chi phí nhấn mí Nháy mắt phải Nháy mắt Mở rộng góc mắt Nâng chân mày Độn mắt sâu Tạo bầu mắt dễ thương Chỉnh hình mắt xếch Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh nhay mat phai