GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP NIBELC VÀ TIỆC LIÊN HOAN CUỐI NĂM 2015
Ngày đăng: 31/12/2015 - Lượt xem: 8287
I/ GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP NIBELC NĂM 2015

Nối tiếp truyền thống đẩy mạnh phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi và gắn kết cán bộ công nhân viên trong Công ty hiện đang làm việc tại Dự án Cảng Sơn Dương, Hà Tĩnh, trong những ngày cuối năm 2015, Công ty NIBELC quyết định tiếp tục tổ chức giải bóng đá NIBELC 2015. 

Tham dự giải đấu gồm có: Đội Văn phòng Camp, Văn phòng Site và Liên quân 6879-IMC. Giải đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều màn tranh bóng cam go và những phút ghi bàn gay cấn của các cầu thủ xuất sắc đến từ các đội bóng.

Dưới đây là hình ảnh được ghi lại trong giải đấu vừa qua:


a2.jpg

Các đội chụp ảnh lưu niệm trước trận khai mạc

Trận 1: Liên quân 6879-IMC và Văn Phòng Site:

Sau buổi lễ khai mạc với đầy đủ các thành viên của 03 đội, với tin thần thi đấu Fair-play, giao lưu, đoàn kết, trận khai mạc giữa Liên quân 6879-IMC và VP Site diễn ra dưới trời mưa và lạnh (17oC). Hai đội đá với tinh thân nhiệt tình, quyết liệt và cống hiến, VP-Site liên tiếp uy hiếp khung thành của Liên quân 6879-IMC, tuy nhiên đội Liên quân cũng không kém phần khí thế với những màn bóng đáp trả đầy gay cấn. Dù đã rất quyết tâm để dành chiến thắng song cuối cùng hai đội đành chấp nhận chia điểm với tỷ số hoà 1-1

Trận 2.1.jpg

Trận 2: Văn Phòng Site và Văn Phòng Camp

Diễn ra dưới thời tiết khá đẹp, trời se se lạnh rất mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi cho 2 đội thi đấu hết mình. Tuy nhiên đội VP Camp với quyết tâm cao, tấn công nhanh và chiến thuật phòng thủ hợp lý, đã dành chiến thắng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-1 nghiêng về đội VP Camp.

b2.jpg

Đội bóng VP–Site tươi cười trước trận đấu